Hà Nội: Bé 3 tuổi hôn mê, X-quang có đinh trong sọ, nghi bị bạo hành

Kết quả phim chụp X-quang cho thấy, bé Đ.N.A., 3 tuổi, ở Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội có đinh trong sọ, tiên lượng tử vong cao.

Bài viết này tại trang: THOIBAOMY.COM

Bài viết Hà Nội: Bé 3 tuổi hôn mê, X-quang có đinh trong sọ, nghi bị bạo hành này tại: www.thoibaomy.com đang được giữ bản quyền DMCA

Theo BS Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, ngày 17/1, bé A. được mẹ đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ này cho biết, do từ chiều gọi không thấy con tỉnh nên bà đưa A. đến viện.

Bệnh nhi được đặt ống, chụp phim chẩn đoán. Kết quả hộp sọ bệnh nhi có hình ảnh cản quang. Bệnh nhi được chẩn đoán sơ bộ hôn mê nghi viêm màng não. “Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, chúng tôi đã chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất”, BS Kiên nói.

Bài viết Hà Nội: Bé 3 tuổi hôn mê, X-quang có đinh trong sọ, nghi bị bạo hành này tại: www.thoibaomy.com đang được giữ bản quyền DMCA

1 Ha Noi Be 3 Tuoi Hon Me X Quang Co Dinh Trong So Nghi Bi Bao Hanh

Hình ảnh phim chụp cho thấy hộp sọ của bệnh nhi có 9 đinh. (Ảnh: BVCC)

Đáng chú ý, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A. có hình ảnh như bị đinh bắn vào sọ. “Có 9 chiếc đinh. Bệnh nhân đang trong tình trạng rất nặng, đe doạ tử vong cao”, BS Kiên cho biết thêm.

Trả lời phóng viên, đại diện bệnh viện cho biết thêm, Đ.N.A. vẫn trong tình trạng nguy kịch với nhiều đinh trong não. Tuy chưa xác định được nguyên nhân nhưng nghi ngờ bệnh nhi bị bạo hành.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PHẠM QUÝ

Nguồn: vtc.vn

Bài mới đăng

Ai đang xem

Đang có 752 khách và không thành viên đang online