1 Hanh Trinh Vuot Song Chui Rao Thep Gai Vao Bien Gioi My

Hành trình vượt sông, chui rào thép gai vào biên giới Mỹ

Hàng nghìn người di cư từ nhiều nước cố gắng vượt sông biên giới và hàng rào thép gai để đặt chân lên đất Mỹ với mơ ước đổi đời.
1 Xe Tang Chien Dau Abrams Cua My Da Toi Ukraine

Xe tăng chiến đấu Abrams của Mỹ đã tới Ukraine

Ukraine công bố thông tin đã tiếp nhận những chiếc xe tăng chiến đấu Abrams đầu tiên từ Mỹ trong lúc quân đội nước này đang phản công ở phía đông và nam.
1 Sieu Tang Cua My Da Den Ukraine

Siêu tăng của Mỹ đã đến Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận, những siêu tăng M1 Abrams đầu tiên do Mỹ viện trợ đã đến Ukraine, sớm hơn so với dự kiến.
1 Ukraine Nhan Xe Tang Abrams Tu My

Ukraine nhận xe tăng Abrams từ Mỹ

Tổng thống Zelensky thông báo Ukraine đã tiếp nhận các xe tăng M1 Abrams đầu tiên từ Mỹ và chúng sắp được đưa ra tiền tuyến.
1 My Han Dien Tap Chong Ngam Ung Pho Trieu Tien

Mỹ, Hàn diễn tập chống ngầm ứng phó Triều Tiên

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu diễn tập chống ngầm nhằm tăng cường sẵn sàng chiến đấu, trong bối cảnh căng thẳng với Triều Tiên gia tăng.
1 My Chuan Bi Cung Cap Ten Lua Tam Xa Atacms Cho Ukraine

Mỹ chuẩn bị cung cấp tên lửa tầm xa ATACMS cho Ukraine

Mỹ đã do dự một thời gian dài về việc cung cấp những tên lửa này vì Ukraine về mặt lý thuyết có thể sử dụng chúng để tấn công các mục tiêu ở Nga. Truyền thông Mỹ đưa tin Washington dự kiến ​​cung cấp một số lượng ít tên lửa đất đối đất ATACMS tầm xa cho Ukraine.
1 Ukraine Se Co Ten Lua Tam Xa Atacms Tu My

Ukraine sẽ có tên lửa tầm xa ATACMS từ Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông báo với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ cung cấp tên lửa tầm xa ATACMS cho Kiev.
1 My Nhat Han Canh Bao Se Phan Ung Cung Ran Voi Nga   Trieu Tien

Mỹ, Nhật, Hàn cảnh báo sẽ phản ứng cứng rắn với Nga - Triều Tiên

Ngoại trưởng Mỹ, Hàn, Nhật lên tiếng lo ngại về hợp tác quân sự Nga - Triều Tiên, cam kết sẽ phản ứng cứng rắn nếu có sự vi phạm nghị quyết của Liên Hiệp Quốc. Nhóm 'Bộ tứ kim cương' cũng cảnh báo các nước không giao dịch vũ khí với Bình Nhưỡng.
1 My Sap Vien Tro Ukraine Ten Lua Tam Ban 300km Cho Hoa Than Himars

Mỹ sắp viện trợ Ukraine tên lửa tầm bắn 300km cho "hỏa thần" HIMARS?

Tổng thống Joe Biden dường như đã thông báo với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Washington sẽ chuyển cho Kiev tên lửa ATACMS có tầm tấn công 300km.