1 My Canh Bao Israel Ve Kich Ban Co The Dan Toi That Bai Chien Luoc O Gaza

Mỹ cảnh báo Israel về kịch bản có thể dẫn tới "thất bại chiến lược" ở Gaza

Người đứng đầu Lầu Năm Góc cảnh báo chiến thắng của Israel trước Hamas có thể trở thành "thất bại chiến lược" nếu nước này không giảm được thương vong của dân thường.
1 My Hoi Thuc Israel Bao Ve Dan Thuong O Gaza

Mỹ hối thúc Israel bảo vệ dân thường ở Gaza

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nhấn mạnh Israel có nguy cơ "thất bại chiến lược" ở Dải Gaza nếu không nỗ lực bảo vệ dân thường Palestine.
1 Dong Thai Lich Su Xay Ra Tai Ha Vien My

Động thái lịch sử xảy ra tại Hạ viện Mỹ

Hạ viện Mỹ vừa có động thái lịch sử khi bỏ phiếu trục xuất Hạ nghị sĩ George Santos của đảng Cộng hòa vì các cáo buộc tham nhũng và chi tiêu sai quỹ vận động tranh cử.
1 My Ghep Xac Hai Chiec F 35 Thanh Tiem Kich Moi

Mỹ ghép xác hai chiếc F-35 thành tiêm kích mới

Mỹ ghép nối khung thân hai chiếc F-35 bị hư hại để tạo ra một tiêm kích hoàn chỉnh, nhằm tiết kiệm chi phí và linh kiện.
1 My Siet Quy Dinh Tro Cap Xe Dien Han Che Nguyen Lieu Tu Trung Quoc

Mỹ siết quy định trợ cấp xe điện, hạn chế nguyên liệu từ Trung Quốc

Ngày 1-12, Chính phủ Mỹ đã đề xuất các quy định mới liên quan đến trợ cấp cho xe điện, đặt ra giới hạn đối với nguyên liệu các nhà sản xuất có thể lấy từ Trung Quốc hoặc các nước đối thủ khác.
1 Nghi Si My Doi Han Che Dan Di Du Lich Trung Quoc

Nghị sĩ Mỹ đòi hạn chế dân đi du lịch Trung Quốc

Nhóm 5 thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa, dẫn đầu là ông Marco Rubio, đòi chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden hạn chế người dân du lịch tới Trung Quốc do bùng phát bệnh hô hấp lạ ở nước này.
1 Ha Vien My Truc Xuat Nghi Si Dang Cong Hoa

Hạ viện Mỹ trục xuất nghị sĩ đảng Cộng hòa

Nghị sĩ Santos thuộc đảng Cộng hòa bị hạ viện Mỹ trục xuất sau cuộc bỏ phiếu liên quan cáo buộc gian lận trong chiến dịch tranh cử của ông.
1 Nghi Si My Cuu Dong Nghiep Khoi Chet Nghen

Nghị sĩ Mỹ cứu đồng nghiệp khỏi chết nghẹn

Thượng nghị sĩ Rand Paul dùng thủ thuật sơ cứu Heimlich giúp đồng nghiệp đảng Cộng hòa Joni Ernst khi bà bị mắc nghẹn trong lúc dùng bữa.
1 Ong Trump Bi Bac Quyen Mien Tru Truy To

Ông Trump bị bác quyền miễn trừ truy tố

Thẩm phán bác quyền miễn trừ truy tố của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với những cáo buộc hình sự liên quan đến việc ông tìm cách lật ngược kết quả bầu cử tổng thống năm 2020.