Nghi phạm xả súng là khách quen tại câu lạc bộ khiêu vũ California

Nghi phạm gốc Á giết chết 10 người tại câu lạc bộ khiêu vũ ở Monterey Park, California, Mỹ, là khách quen thường xuyên lui tới nơi này từ 20 năm trước.

Nghi phạm xả súng ở California có thể do ghen tuông

Truyền thông Mỹ đưa tin nghi phạm vụ xả súng ở Monterey Park có thể do ghen tuông khi vợ cũ được mời đến dự tiệc còn người này thì không.

Cộng đồng gốc Á bàng hoàng vì vụ xả súng tại California

Chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên đán ở Monterey Park đã bị hủy trong buồn bã và hoang mang sau vụ xả súng khiến 10 người chết tại đây hồi cuối tuần qua.

Động cơ của nghi phạm xả súng ở California 'rất khó nắm bắt'

Các nhà điều tra Mỹ cho hay chưa thể làm rõ động cơ nghi phạm Huu Can Tran xả súng giết 10 người trước khi tự sát.

Hoạt động đón Tết Nguyên đán độc đáo tại New York

Được xem là nhà của cộng đồng người gốc Á đông đảo, hàng năm, những hoạt động chào đón Tết Nguyên đán tại thành phố New York, Mỹ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

San Jose sắp có ‘chợ Bến Thành’ mới với nhiều sản phẩm và món ăn Việt Nam

Một khu chợ trong nhà mang tên “Hello Ben Thanh” (Xin chào Bến Thành) sắp được xây dựng tại San Jose - thành phố tập trung rất đông người Việt sinh sống tại bang California của Mỹ.

Người Việt kể về đêm Giáng sinh lạnh nhất lịch sử nước Mỹ

Bão tuyết mùa đông đang mang đến thời tiết xấu với tuyết, mưa, gió, lũ quét... ở miền trung và miền đông nước Mỹ trong đêm Giáng sinh 24-12. Dự kiến thời tiết sẽ không trở lại bình thường cho đến tuần sau.

Đi chợ Việt trên đất Mỹ

Trong vài thập kỷ qua, cộng đồng người Việt bám rễ ở TP Denver của bang Colorado - Mỹ với những khu chợ đậm chất Việt như Little Saigon, New Saigon, Hồng Phát…