FBI: TikTok đe dọa an ninh quốc gia Mỹ

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho rằng ứng dụng TikTok 'không chia sẻ các giá trị của chúng tôi' và có thể 'thao túng nội dung'.  

Nhiều ứng dụng của người Việt chứa mã độc đánh cắp tài khoản Facebook

Hơn 300.000 người dùng Android đã trở thành nạn nhân của một chiến dịch lừa đảo, sử dụng mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook của họ.

Cuộc chạy đua vũ khí siêu thanh

Phát triển vũ khí siêu thanh đang trở thành một cuộc chạy đua vũ trang quan trọng, trong đó Mỹ, Trung Quốc và Nga đều đang cố gắng giành ưu thế trong cuộc đua này để có thể quyết định ai thắng ai thua trong cuộc cạnh tranh quyền lực giữa các nước lớn trong tương lai.

Twitter sắp trở thành phiên bản Tesla thứ 2

Elon Musk mua Twitter: Elon Musk đang sử dụng phong cách làm việc tại Tesla để áp đặt vào Twitter, bao gồm cả việc yêu cầu nhân viên phải cống hiến với cường độ cao nhất.

Deloitte: Việt Nam có thể thu hàng tỉ đô la Mỹ/năm nhờ metaverse

Việt Nam là một trong những quốc gia tích cực trong các hoạt động trên không gian mạng. Theo báo cáo của Deloitte, mỗi năm, metaverse (vũ trụ ảo) có thể mang lại cho nền kinh tế Việt Nam khoảng 9 đến 17 tỉ đô la Mỹ, tương đương với 1,3 -2,4% tổng GDP

Hải quân Hoa Kỳ và lộ trình tên lửa siêu thanh 2025

Arlington, Va. – người đứng đầu văn phòng Chương trình Hệ thống Chiến lược của Hải quân Hoa Kỳ khẳng định rằng một trong các nhiệm vụ hiện tại sẽ sớm cho kết quả khả quan – trang bị vũ khí siêu thanh trên tàu khu trục lớp Zumwalt vào năm 2025 và trên tàu ngầm lớp Virginia vào năm 2029, mặc dù vẫn còn nhiều việc cần thực hiện.

Mỹ muốn nhanh chóng bắt kịp Nga trong phát triển vũ khí siêu vượt âm

Theo CNN, Mỹ có kế hoạch áp dụng vũ khí siêu vượt âm tầm xa vào năm tới. Lầu Năm Góc đã yêu cầu cấp 4,7 tỷ USD cho công tác nghiên cứu trong lĩnh vực này.  

Tỷ phú Elon Musk bỏ bữa trưa miễn phí của nhân viên Twitter để tiết kiệm

Sau khi sa thải người lao động trên quy mô lớn, tỷ phú Elon Musk tiếp tục quyết định cắt bỏ bữa trưa miễn phí đối với các nhân viên của Twitter để tiết kiệm chi phí, theo tờ Telegraph.

Người dân Trung Quốc căng thẳng tột độ vì liên tục bị theo dõi

Một cư dân ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) cảm thấy vô cùng khó chịu khi biết rằng anh ấy bị công ty quản lý nhà ở liên tục theo dõi. Ngày càng có nhiều người nhận ra quyền riêng tư là một thứ xa xỉ ở Trung Quốc – nơi công dân hầu như không có…