Mạnh tay xử lý những người nổi tiếng quảng cáo 'lố'!

Rất nhiều bạn đọc bức xúc trước việc những người nổi tiếng quảng cáo quá “lố” và đề nghị các cơ quan chức năng phải mạnh tay xử lý, không để người tiêu dùng bị lừa gạt, tiền mất tật mang...

Trời trở lạnh, các gia đình cần ghi nhớ vài điều khi dùng thiết bị sưởi ấm để tiết kiệm điện và không hại sức khỏe

Vào những ngày lạnh, việc sử dụng thiết bị sưởi là cần thiết nhưng dùng thế nào để hiệu quả và an toàn thì chẳng phải ai cũng biết.

Cách nuôi dạy con của người Nhật khác biệt thế nào so với phương Tây?

Người nước ngoài đến thăm Nhật Bản thường nhận xét là trẻ em ở xứ hoa anh đào ít ồn ào, trưởng thành hơn tuổi và rất độc lập. Những người nước ngoài đưa ra những nhận xét kiểu này cũng thường thắc mắc về lý do tại sao trẻ em Nhật Bản lại như vậy.

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Mất tiền tỷ vì tình ảo

Chỉ vì tin vào những lời đường đường mật của “người yêu” quen qua mạng, những phụ nữ này mất tiền tỷ và nỗi đau khó chia sẻ vì xấu hổ.

'Đòn roi chỉ là cách cha mẹ trút giận'

Những nước văn minh đã không dùng đòn roi để dạy trẻ từ lâu, trong khi nhiều cha mẹ Việt vẫn bạo hành trẻ dưới cái mác răn đe.

Tiến sĩ "dỏm": Lỗi do ai?

Nhiều đề tài luận án tiến sĩ bị cho là chỉ tương đương với báo cáo, tham luận làm suy giảm nền học thuật Việt Nam. Nguyên nhân từ nghiên cứu sinh hay từ giáo sư chấm luận văn…, là điều dư luận quan tâm.

Ở đời có 3 thứ tuyệt đối không được đánh mất, mất rồi có bạc tỷ cũng không mua lại được

Sống ở đời có 3 thứ bạn nhất định phải trân trọng, nếu đánh mất rồi có bạc vàng cũng không mua lại được.

Tại sao bạn không nên nuông chiều con quá mức?

Trong một số trường hợp, nuông chiều con cái quá mức thực sự gây hậu quả xấu cho con trẻ. Nhiều trẻ được nuông chiều, khi lớn lên trở thành người ăn uống mất kiểm soát và hoang phí.