Hơn 300 000 USD cho một chỗ đậu xe ở New York

Thành phố New York (Mỹ) mới đây đã trở thành nơi có chi phí đỗ xe đắt đỏ nhất thế giới. Theo Parkopedia, trung bình các chủ xe ở đây sẽ phải trả khoảng 43,1 USD cho mỗi 2 tiếng đỗ xe, còn chi phí đỗ xe hàng ngày thì khoảng 52,65 USD/8 tiếng.

Người Mỹ tìm cuộc sống mới ở 'California châu Âu'

Nathan Hadlock chuyển tới Lisbon, Bồ Đào Nha để thoát khỏi nguy cơ bạo lực súng đạn ở Mỹ, mà vẫn có thể tận hưởng nắng ấm và biển xanh như ở California.

Những điều ít biết về chuyến thăm Liên Xô của Tổng thống Mỹ Richard Nixon

Tổng thống Mỹ Richard Nixon thăm Liên Xô vào ngày 22-5-1972. Cuộc gặp giữa ông và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Leonid Brezhnev đã diễn ra sau thời gian dài quan hệ Liên Xô - Mỹ rơi vào tình trạng nguội lạnh do hậu quả của các cuộc khủng hoảng Berlin 1961 và vịnh Caribe 1962...

Vụ kiện của chủ tiệm bánh mì và bản án tồi nhất trong lịch sử Mỹ

Bị bắt vì ép nhân viên làm quá nhiều, chủ tiệm cho rằng nhà nước không thể can thiệp vào thoả thuận lao động. Vụ án tạo cú xoay chuyển quan điểm về Hiến pháp Mỹ trong hơn 100 năm qua.

Bang California công nhận Tết âm lịch là ngày lễ

Thống đốc bang California (Mỹ) Gavin Newsom ký ban hành luật công nhận Tết âm lịch là một ngày lễ của bang.

Hòn đảo bị bỏ hoang gần thập kỷ ở Mỹ

So với Alaska (Mỹ) vốn đã nổi tiếng hoang vu, đảo Midway Atoll còn đem đến cảm giác trống trải hơn.

Chuyện người Việt học lái ô tô ở Mỹ

"Mặc dù lái xe thuần thục tại Mỹ rồi, khi về Việt Nam tôi vẫn cảm thấy khó hơn nhiều", anh Hải nhận định ba bài tập quan trọng nhất trong việc tập lái xe là đỗ xe song song, chuyển làn an toàn và đọc biển báo giao thông.

Giá nhà cao có thể làm tăng thêm lạm phát ở Mỹ

Theo tờ The Wall Street Journal ngày 12/7, giá nhà tăng cao có thể sẽ khiến lạm phát tăng thêm trong năm nay, tạo thêm thách thức cho các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Lạm phát ăn mòn thu nhập của người Mỹ

Thu nhập của người Mỹ tăng nhanh nhất trong gần 40 năm, nhưng vẫn không theo kịp tốc độ tăng của giá cả. Lạm phát đang bào mòn sức mua của người tiêu dùng.