Đại sứ quán Mỹ bác tin đồn đổi chính sách visa với người Việt Nam

Trên trang Facebook chính thức, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hôm 12/6 khẳng định "không có bất kỳ thay đổi gì về chính sách visa của Mỹ dành cho công dân Việt Nam".

132 1 Dai Su Quan My Bac Tin Don Doi Chinh Sach Visa Voi Nguoi Viet Nam

"Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đang trông đợi khởi động lại các dịch vụ cấp visa tại chỗ ngay khi có thể và sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ đương đơn xin visa du học Mỹ", tuyên bố của Đại sứ quán Mỹ viết.

132 2 Dai Su Quan My Bac Tin Don Doi Chinh Sach Visa Voi Nguoi Viet Nam

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đăng bài viết khẳng định không thay đổi chính sách visa đối với công dân Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngoài ra, cơ quan này lưu ý "vẫn đang thực hiện gia hạn visa du học qua bưu điện". Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam cũng dự kiến tổ chức chương trình trực tuyến Định hướng trước khi lên đường đi du học Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam trong thời gian tới.

Chương trình kéo dài 3 ngày, nhằm mục đích hỗ trợ, cung cấp những thông tin quan trọng về visa du học cho học sinh, sinh viên.

Thông tin và cập nhật về các dịch vụ visa Mỹ dành cho công dân Việt Nam được cập nhật tại website: vn.usembassy.gov/visas/nonimmigrant-visas/.

 

Nguồn: zingnews.vn

 

Bài liên quan